Trang chủ
 
 
Giới thiệu
 
 
Tin tức - sự kiện
 
 
Lĩnh vực hoạt động
 
 
Công trình xây dựng
 
 
Quan hệ cổ đông
 
 
Văn bản - Tuyển dụng
 
   Giới thiệu
+ Giới thiệu chung
+ Sơ đồ tổ chức
    Mã CK V11(HNX)
+ Thông tin từ SHS
+ Thông tin từ CK Bảo Việt
+ Sở giao dịch CK Hà Nội
+ Trung tâm Lưu ký CK
+ Ủy ban CK Nhà Nước
   Đăng nhập
   Website liên kết
   Logo - Thương hiệu
Giới thiệu chung
Giới thiệu chung
Đăng ngày: 07/04/2011


1. Thông tin khái quát về doanh nghiệp

- Tên doanh nghiệp:  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 11

- Tên tiếng Anh: VIETNAM CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY N011

- Tên viết tắt: VINACONEX N011

- Địa chỉ trụ sở chính: N8A2, phố Nguyễn Thị Thập, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

- Điện thoại:        04 37847983                    - Fax:                 04 37688820

- Website: http://vinaconex11.com.vn       - E-mail: vc11@vnn.vn 

- Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp:

   +Họ và tên: Chu Văn Bình                                        

   + Chức vụ: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

- Ngành, nghề kinh doanh của Công ty cổ phần xây dựng số 11:

   + Xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, thuỷ điện, bưu chính viễn thông, đường dây và trạm biến thế 500 KVA;

   + Xây lắp công trình cấp thoát nước và nhà máy nước;

   + Xây dựng công trình thuỷ lợi, giao thông, văn hóa và du lịch;

   + Đầu tư kinh doanh phát triển nhà, hạ tầng đô thị và khu công nghiệp;

   +  Kinh doanh, xuất nhập khẩu vật tư thiết bị;

   + Khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng;

   + Sản xuất cấu kiện bê tông xây dựng, lắp đặt các loại máy móc thiết bị;

   + Trang trí nội, ngoại thất;

   + Kinh doanh bất động sản, xuất khẩu lao động;

   + Kinh doanh các ngành nghề khác trong phạm vi đăng ký và phù hợp với quy định của pháp luật

- Phạm vi hoạt động: Công ty cổ phần xây dựng số 11 có phạm vi hoạt động rộng, trong đó chủ yếu là các tỉnh phía Bắc như: Hà Nội, Hà Tây, Hòa Bình, Hải Phòng, Lào Cai, Hà Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An….

- Lãnh đạo Công ty: Là những cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có trình độ cao cấp về lý luận chính trị, đã từng tổ chức, chỉ đạo thi công nhiều công trình trong và ngoài nước.

- Đội ngũ cán bộ, công nhân viên: Đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công ty hiện nay (kể cả số lao động ký hợp đồng thời vụ) là: 2172 người. Trong đó lao động có trình độ ĐH: 177 người; Cao đẳng: 25 người; Trung cấp: 60 người; Công nhân kỹ thuật: 1.910 người

2. Chính sách đối với người lao động:

- Tiền lương bình quân của người lao động: 2.500.000 đồng/người/tháng. Mức lương cao nhất: 15.000.000 đồng; Mức lương thấp nhất: 1.900.000 đồng

- Chính sách tiền lương của Công ty: Người lao động được hưởng lương cơ bản theo quy định của Chính phủ và lương năng suất theo hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

- Chính sách khen thưởng trong thời gian qua: Hàng năm, Công ty đăng ký và phát động phong trào thi đua, các danh hiệu thi đua đối với cá nhân: Lao động tiên tiến, chiến sỹ thi đua cơ sở, chiến sỹ thi đua ngành Xây dựng; đối với tập thể: Tập thể tiên tiến, tập thể xuất sắc. Với mỗi danh hiệu thi đua, Công ty khen thưởng về vật chất và biểu dương người lao động trong toàn thể Công ty. Chính sách khen thưởng của doanh nghiệp đã khuyến khích người lao động thi đua, học tập, làm việc có hiệu quả, nâng cao tinh thần phấn đầu vì lợi ích của doanh nghiệp.

- Chính sách đào tạo và nâng cao trình độ của người lao động: Căn cứ vào yêu cầu của công việc và thông báo của các tổ chức, hàng năm Công ty cử các cán bộ tham dự lớp tập huấn, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ công tác. Đối với công nhân kỹ thuật, hàng năm Công ty tổ chức tập huấn, đào tạo về an toàn lao động, thi nâng bậc.

- Môi trường, điều kiện làm việc của người lao động: Người lao động được làm việc trong môi trường, điều kiện đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động; được trang bị bảo hộ lao động phù hợp với công việc và quy định của pháp luật.

- Chiến lược và kế hoạch về nguồn nhân lực của Công ty: Chiến lược của Công ty là tuyển dụng và bố trí người lao động có sức khỏe tốt, trình độ chuyên môn, trình độ tay nghề cao đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của công việc; coi con người là trung tâm, vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển; tạo ra nhiều việc làm và ổn định thu nhập cho người lao động.

3. Chiến lược-Kế hoạch:

- Coi con người là trung tâm, vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển: Đào tạo, tuyển dụng đội ngũ Kỹ sư có trình độ cao, được đào tạo chính quy, đội ngũ công nhân lành nghề nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các công trình.

- Tạo ra nhiều việc làm và ổn định thu nhập cho người lao động.

- Chính sách chất lượng: Uy tín-An toàn-Chất lượng-Hiệu quả.

- Đầu tư chiều sâu máy móc, trang thiết bị hiện đại để tạo ra những công trình xây dựng cũng như các sản phẩm vật liệu xây dựng có chất lượng cao, an toàn xuyên suốt từ quá trình sản xuất đến vận hành sử dụng.

- Đầu tư, góp vốn để hình thành tổ hợp Công ty mẹ-công ty con, công ty liên kết, trong đó Công ty mẹ là Công ty cổ phần xây dựng số 11 và các công ty con là: công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty liên doanh. Tổ hợp Công ty mẹ-công ty con kinh doanh đa ngành, đa nghề, trong đó chủ yếu là xây lắp các công trình, sản xuất và cung cấp vật tư ngành nước.

   Để thực hiện được định hướng phát triển nêu trên, Công ty cổ phần xây dựng số 11 tiến hành thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, bao gồm: Hoàn thiện hệ thống cơ chế chính sách quản lý như công tác quy hoạch, chính sách đầu tư phát triển, cơ chế kinh tế tài chính tín dụng, chính sách giá, chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, khuyến khích việc xã hội hoá công tác cấp nước, từng bước thực hiện cấp nước theo quy mô liên vùng, liên tỉnh, hạn chế tiến tới chấm dứt hiện trạng khép kín trong sản xuất và kinh doanh nước sạch; tổ chức lại để nâng cao hiệu quả hoạt động và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng..

   Phát triển Công ty cổ phần xây dựng số 11 thành một doanh nghiệp chuyên ngành công nghiệp xây dựng vừa mang tính kinh tế kỹ thuật, vừa mang tính xã hội, các doanh nghiệp trong tổ hợp Công ty mẹ-công ty con được tổ chức theo hướng hình thành các tổ chức kinh tế đủ mạnh, kinh doanh đa ngành, đa sở hữu, có đủ năng lực về tài chính, năng lực quản lý, đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm, có trình độ khoa học kỹ thuật, chuyên môn để trở thành lực lượng chủ đạo trong thi công xây lắp, đầu tư, sản xuất vật tư thiết bị ngành nước; có thể tự đầu tư và thực hiện các dự án phát triển với quy mô lớn có tính liên vùng liên tỉnh đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của sản xuất trong thời kỳ mới; đủ sức cạnh tranh trên thị trường trong nước và khu vực.

  Việc thành lập Công ty theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con trong lĩnh vực thi công xây lắp, đầu tư, sản xuất vật tư ngành nước nhằm đạt được mục tiêu hình thành một tổ chức kinh tế có quy mô tương đối lớn, đa sở hữu, kinh doanh đa ngành, trong đó ngành nghề kinh doanh chính là thi công xây lắp, đầu tư, sản xuất kinh doanh vật tư chuyên ngành cấp thoát nước; có đủ năng lực đầu tư kinh doanh, xây dựng đồng bộ dự án quy mô lớn, các dự án có tính vùng, liên vùng, liên tỉnh; có đủ năng lực thực hiện tổng thầu các dự án phát triển, góp phần xây dựng hạ tầng cơ sở, phát triển kinh tế của đất nước và nâng cao đời sống của nhân dân.

Bài viết mới nhất
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 11- VINACONEX 11
- Địa chỉ: Tầng 1 - Văn phòng 6, Khu đô thị mới Trung Hòa, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội
- Điện thoại: 04 62853101 - Fax: 04 62853100 - Website: www.vinaconex11.com.vn